ĐC: Phòng 704, Toà nhà VCCI, Số 1 Đại Lộ Lê Nin, TP Vinh  
 

Giới thiệu

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An là công ty uy tín trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, xây dựng và phát triển thương hiệu phối hợp kênh truyền thông và các phương tiện truyền thống.

Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, không ngừng sáng tạo và liên tục đổi mới trang thiết bị, trên hết là lấy tiêu chí "Hết lòng vì khách hàng" làm nền tảng văn hóa hàng đầu, Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An tự hào thổi sinh khí cho nhiều thương hiệu Việt, thỏa mãn và hài lòng từ khối khách hàng cá nhân đến khối khách hàng doanh nghiệp.

Ngoài thế mạnh là tổ chức sự kiện, Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An còn cung cấp những thiết bị và dịch vụ phục vụ cho những chương trình sự kiện khác nhau như: màn hình Led, nhà bạt không gian, cổng hơi, âm thanh - ánh sáng, trang thiết bị sân khấu, màn hình sân khấu, bàn ghế chương trình các loại để bạn lựa chọn...

UY TÍN THƯƠNG HIỆU

Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An luôn đặt chất lượng dịch vụ và sản phẩm lên hàng đầu. Tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn, đã tạo dựng được niềm tin vững chắc và trở thành thương hiệu hàng đầu.

Kịp thời - Nhanh chóng

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong vòng 30 phút kể từ khi khách hàng để lại thông tin. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Uy tín – Chất lượng

Tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ để cải thiện và khắc phục tại chỗ. Cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng sử dụng.

Ý tưởng sáng tạo

Chúng tôi hiểu rằng, nghệ thuật phải luôn không ngừng sáng tạo, sáng tạo là yếu tố nền tảng tạo dựng thành công, tạo nên thương hiệu riêng của Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Nhân viên của Công ty tổ chức sự kiện Nghệ An là những con người, những người bạn có nhiều kinh nghiệm trong ngành Event, đảm bảo được 2 yếu tố: kinh nghiệm thực tiễn và khả năng xử lý tình huống tốt.

CHI PHÍ HỢP LÝ

Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí tối đa.

 

DỊCH VỤ CÔNG TY

Cho thuê âm thanh ánh sáng
Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất khu vực Miền Trung với đầy đủ các loại âm thanh có công suất lớn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện đơn vị chúng tôi luôn mang đến cho quý Khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
Cho thuê nhà bạt sự kiện
Công ty sự kiện tại Nghệ An là đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt sự kiện để phục vụ cho các sự kiện lớn như: Lễ khai trương, Lễ hội nghị, Lễ khởi công, Lễ động thổ, Lễ cưới,…với những trang thiết bị đẹp, hiện đại vào dạng bậc nhất, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của Khách hàng
Cung cấp nhân sự biểu diễn
Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An chuyên cung cấp cho thuê nhóm nhảy chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất hiện nay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và cung cấp nhân lực cho các đơn vị, tổ chức chúng tôi luôn lựa chọn những nhóm nhảy, nhóm múa đẹp đáp ứng mọi nhu cầu của Khách Hàng.
Tổ chức sự kiện Nghệ An
Công ty TNHH Tổ chức Sự kiện Nghệ An là công ty tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu tại thành phố Vinh về Event Marketing (Agency cho các thương hiệu hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghệ...), Kích hoạt thương hiệu, Sự kiện khánh tiết như ( tổ chức lễ khởi công động thổ, tổ chức lễ khai trương khánh thành....).
 
 
SỰ KIỆN NỔI BẬT

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ mang lại hiệu quả cao sự hài lòng và thành công cho các doanh nghiệp.

 

CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN
Người đại diện: Chu Hữu Vóc
Địa chỉ: số 18 Đại lộ Lê Nin, Tp Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383.563.186

Hotline: 0979.381.186
Email: tochucsukiennghean@gmail.com
Website: http://sukiennghean.com
Mã số doanh nghiệp / Mã số thuế: 2901734049 
Do Sở Kế hoạch và Đầu tư Nghệ An cấp lần đầu
ngày 26/08/2014 thay đổi ngày 08/06/2017

Liên kết: Công ty tổ chức sự kiện tại Nghệ An

               Công ty quà tặng tại Nghệ An

               Làm quà tặng tại Nghệ An

 

Tin tức
 • Vì sao nên tổ chức sự kiện Year end party
 • Gợi ý ý tưởng tổ chức sự kiện 20/10
 • 3 lý do khiến sự kiện Fruit of the loom trở thành tâm điểm c
 • Tuyển dụng gấp thiết kế 3D
 • Tổ chức sự kiện trung thu cần lưu ý những gì?
 • Tổ chức sự kiện – truyền thông thời 4.0
 • Kế hoạch truyền thông sự kiện thông qua 4 bước
 • "Hành trình cuộc sống" tại Nghệ An - Vun đắp ước mơ xanh
 • 1
  Bạn cần hỗ trợ?