SỰ KIỆN ĐÃ TỔ CHỨC | Tổ chức các chương trình khác
 
Nam Đàn tổ chức Lễ phát động cuộc thi
Tin đăng ngày: 5/26/2014 - Xem: 1206
 

Nhân kỷ niệm 115 năm ngày sinh đồng chí Lê Hồng Sơn (29/6/1899 - 29/6/2014), sáng ngày 21/5/2014 tại trường Tiểu học Lê Hồng Sơn, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nam Đàn đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của đồng chí Lê Hồng Sơn - chiến sỹ cách mạng tiền bối của Đảng"

Tham dự Lễ phát động có sự hiện diện của đồng chí Dương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An, đồng chí Trần Thị Hiên - UV. BTV Huyện uỷ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy Nam Đàn, các đồng chí là Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, cùng các đồng chí Bí thư, PBT Đoàn các xã, thị trấn, cơ quan, trường học, Tổng phụ trách các Liên đội trường học và hơn 500 học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Sơn, THCS Xuân Hòa và THCS Đặng Chánh Kỷ.

 

Tại buổi lễ, sau khi thông qua kế hoạch, thể lệ và hướng dẫn cuộc thi, thay mặt cho toàn thể đoàn viên thanh thiếu nhi huyện nhà, đồng chí Đặng Hồng Thăng - Bí thư Huyện đoàn đã kêu gọi cán bộ, Đoàn viên, Thanh thiếu nhi trong toàn huyện tham gia cuộc thi một cách tích cực, hiệu quả.

Cuộc thi được triển khai dưới hình thức thi trắc nghiệm. Mỗi tuần, Ban Tổ chức cuộc thi đưa ra 3 câu hỏi, với các phương án trả lời trắc nghiệm có sẵn, trong đó có 1 phương án đúng. Người dự thi truy cập vào trang web: "huyendoannamdan.com", chọn chuyên mục “Cuộc thi tìm hiểu thân thế, sự nghiệp đồng chí Lê Hồng Sơn – chiến sỹ cách mạng tiền bối của Đảng” để tham gia dự thi.Thời gian thi trắc nghiệm qua Website được triển khai từ lúc phát động đến 11 giờ, ngày 18 tháng 6 năm 2014. Thời gian thi hàng tuần được tính từ 10h30 thứ 4 ngày 21/5/2014 đến 10h30 thứ 4 tuần kế tiếp. Mỗi tuần có 07 giải thưởng, với tổng trị giá 2.300.000 đồng (Hai triệu ba trăm ngàn đồng). Bao gồm:

- 01 giải nhất, trị giá: 600.000 đồng

- 01 giải nhì, mỗi giải trị giá: 500.000 đồng

- 02 giải ba, mỗi giải trị giá: 300.000 đồng

- 03 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá: 200.000 đồng.

Kết quả cuộc thi, Ban tổ chức sẽ trao thưởng vào tối 28/6/2014 tại chương trình văn nghệ chào mừng 115 năm ngày sinh đồng chí Lê Hồng Sơn.

  Đồng chí Lê Hồng Sơn đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng, cho lý tưởng cao đẹp của Đảng. Cuộc đời của đồng chí tuy ngắn ngủi nhưng những cống hiến của đồng chí đối với cách mạng Việt Nam là vô cùng to lớn. 

Mảnh đất Nam Đàn đã sinh ra đồng chí Lê Hồng Sơn, cũng là nơi anh nằm lại sau 13 năm bôn ba trong nước và nước ngoài, tham gia các hoạt động cách mạng sôi nổi, đầy khó khăn, gian khổ với ý chí và nghị lực phi thường, tấm lòng yêu nước thiết tha. Đồng chí Lê Hồng Sơn là học trò xuất sắc, là chiến sỹ kiên cường chiến đấu bên cạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, là sáng lập viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhiệt huyết của tuổi trẻ, khát vọng độc lập là động lực thôi thúc đồng chí Lê Hồng Sơn đấu tranh, cống hiến; khó khăn, gian khổ, sự tra tấn của kẻ thù không khuất phục được ý chí, tinh thần của người chiến sỹ cách mạng kiên trung. Sự nghiệp cách mạng của đồng chí Lê Hồng Sơn, nhà cách mạng tiền bối của Đảng sẽ sáng mãi với quê hương, đất nước.

          Cuộc thi “Tìm hiểu thân thế, sự nghiệp đồng chí Lê Hồng Sơn - chiến sỹ cách mạng tiền bối của Đảng” là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của đồng chí Lê Hồng Sơn, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho nhân dân, thế hệ trẻ hiểu biết và nâng cao nhận thức về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí -  một chiến sỹ cộng sản kiên cường, đã hi sinh trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng, và thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với các thế hệ cha anh đi trước.

>> Sự kiện đã tổ chức khác
 
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Tổ chức sự kiện Nghệ An là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu với nhiều năm kinh nghiệm, đã tổ chức thành công các sự kiện trọng đại. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, PR, Marketing…và xây dựng thương hiệu. Chúng tôi là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu tại Nghệ An và đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp.

 
VIDEO CLIPS SỰ KIỆN
Loading the player...
Khai trương chi nhánh VINCOM đầu tiên tại Hà Tĩnh
Đại yến tiệc mừng cụ ông Hoàng Đức Huyền thượng thọ 80 tuổi
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê nhóm nhảy tại Vinh chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy tại Nghệ An
Dịch vụ cung cấp nhóm nhảy tại Vinh, Nghệ An
Tưng bừng khai hội Du lịch biển Cửa Lò 2014
Ra mắt xe mercedes tại TP Vinh
Chương trình trải nghiện FUSO 2016
Tổ chức Lễ khai trương showroom và Tri ân khách hàng của Công ty TNHH TM Thái Tuấn Hoa Mai
Xứ Nghệ quê tôi
Cung cấp vũ đoàn tại Thành Phố Vinh, Nghệ An
Cho thuê nhóm múa tại Nghệ An - Hà Tĩnh
Cung cấp âm thanh ánh sáng tại TP Vinh - Nghệ An
Tổ chức tổng kết hội thao cho Bia Sài Gòn
Nhóm nhảy: Cao 1m63 - 1m66
Nhóm nhảy: Cao 1m64 - 1m67
Nhóm nhảy: Cao 1m63 - 1m66
Chương trình khai trương canifa tại TP Vinh - Nghệ An
Tổng thể chương trình khai trương canifa tại TP Vinh - Nghệ An
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 511 - Tất cả: 2,123,606
 
CÔNG TY TNHH TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGHỆ AN
Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà VCCI - Số 1 đại lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0979.38.11.86 - 094.357.36.38
Email: tochucsukiennghean@gmail.com - Website: http://sukiennghean.com/